𝟓 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ – 𝐓𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐧𝐠𝐚𝐲

Trị mụn tại nhà có an toàn không? Cần chú ý những gì khi trị mụn tại nhà? Sau đây Phòng Khám Da Unique sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi muốn trị mụn tại nhà nhé.
𝟏.𝐓𝐢̀𝐦 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐦𝐮̣𝐧
Khi chúng ta biết chính xác nguyên nhân thì sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết. Có hàng ngàn cách khiến da nổi mụn, nhưng để gói gọn lại vấn đề thì trường hợp phổ biến nhất là “Khi lỗ chân lông bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn, da chết, mỹ phẩm”. Chính vì vậy tìm đúng nguyên nhân gây mụn để tránh trường hợp trị mụn mãi không khỏi nhé.
𝟐. 𝐗𝐚́𝐜 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐝𝐚
Da mặt chúng ta chia ra làm 5 loại: da thường, da khô, da dầu, da hỗ hợp, da nhạy cảm. Việc xác định đúng loại da sẽ khiến chúng ta dễ dàng đưa ra những liệu pháp điều trị phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.
𝟑. 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐥𝐚̣̂𝐩 𝐪𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐧 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜
Phương pháp để trị mụn thì có rất nhiều, mỗi người sẽ có mỗi hướng đi riêng. Tuy nhiên bạn cần làm tốt 2 nhiệm vụ ở trên để bước 3 này trở thành yếu tố quyết định trong việc trị mụn. Cùng với đó là 3 nguyên tắc cốt lõi sau:
· Làm sạch không cưỡng bức
· Tối giản liệu trình
· Đặc trị không hóa học
𝟒.𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐩𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩
Quyết định trị mụn bằng mỹ phẩm hay các phương pháp khác thì đều cần chọn ra cho bản thân những sản phẩm phù hợp. Bạn cần có sự nghiên cứu và đầu tư cho da. Để chọn da những loại tốt nhất, đặc trị nhanh nhất.
𝟓.𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐚
-Hãy chụp lại ảnh da của bạn sau mỗi tuần điều trị để nhận biết sự thay đổi của nó. Điều này sẽ khiến chúng ta biết được da mình đang có thay đổi theo hướng tích cực hay không có gì chuyển biến.
-Ngoài ra có một phương pháp trị mụn nữa cũng rất được quan tâm hiện nay. Đó là phương pháp trị mụn BB Laser. Ứng dụng tia laser để làm biến mất mụn và giảm ngắn quá trình điều trị là ưu điểm của phương pháp này. Bạn cũng có thể tham khảo nếu muốn lấy lại nhan sắc từ mụn một cách nhanh nhất.
-Chia sẻ nhiều hơn các vấn đề về mụn để được giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.