CÔNG NGHỆ THERMAGE

Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ , đã được FDA chứng nhận là  liệu pháp sử dụng an toàn đặc biệt là cho nếp nhăn và nếp gấp vùng mắt, có tác dụng làm săn chắc da, nâng cơ, xóa nhăn. Đây là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực mang lại kết quả thẩm mỹ đã được chứng minh lâm sàng.

Cơ chế tác động của công nghệ Thermage

-Thermage sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF= Capacitive Radio Frequency) đơn cực mang đến hiệu quả ngay sau 1 lần điều trị do sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế bằng công nghệ cao.

-Đầu phát sóng thế hệ Thermage mới nhất ra đời sau 10 năm cải tiến là Thermage Total Tip còn mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần. Mức năng lượng của đầu tip 3.0 với 1200 shots cho hiệu quả gấp đôi so với đầu TIP trước đây. Đồng thời, yếu tố làm lạnh của đầu tip giúp giảm khó chịu tối đa và bảo vệ bề mặt da.

-Khi điều trị, sóng RF điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

ƯU ĐIỂM:

  • Là phương pháp căng da không phẫu thuật hiệu quả tối ưu trong việc xoá nhăn, làm thon gọn gương mặt, trẻ hóa gương mặt .
  • Thời gian điều trị nhanh, chỉ sau 30 phút cho đầu tip mắt và 90 phút cho đầu tip mặt, giúp gương mặt được trẻ ra nhiều tuổi.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Chỉ làm một lần duy nhất.

CÔNG DỤNG:

  • Trẻ hoá gương mặt: làm săn chắc da, thon gọn đường viền hàm, thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Trẻ hoá vùng mắt: làm săn mí mắt và nâng cung mày không cần phẫu thuật, trẻ hóa vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da, giảm quầng thâm mắt…
  • Cơ thể: làm săn chắc và thon gọn các vùng trên cơ thể: bắp tay, bắp chân, đùi, bụng …

LÝ DO CHỌN UNIQUE LASER & SKIN:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao nên có thể đánh giá đúng tình trạng, cải thiện các vấn đề và mong muốn cho từng khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, tận tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm với nền tảng về kiến thức da liễu đáng tin cậy.
  • UNIQUE LASER & SKIN sử dụng máy Thermage tiên tiến nhất với đầu tip chính hãng.

KẾT QUẢ:

Kết quả thấy được ngay sau điều trị, đạt hiệu quả cao nhất vào tháng thứ Kết quả này tiếp tục được cải thiện trong thời gian dài và duy trì trong nhiều năm do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng làn da, chế độ chăm sóc da của mỗi người.

*Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *