VIMENTIN AIRLIFT

Là công nghệ sử dụng khí nén xoáy nano đưa collagen tươi vào da giúp nâng cơ. Công nghệ này được bình chọn TOP 5 công nghệ nâng cơ trẻ hóa được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Đồng thời được 700 bệnh viện tại Hàn Quốc và 1500 bệnh viện trên thế giới tin dùng.

xem thêm

SMART HIPRO VS

Là công nghệ cung cấp năng lượng sóng siêu âm hội tụ đến lợp SMAS nằm giữa các mô dưới da và cơ, làm săn chắc vùng da bị chảy xệ bằng cách nhắm vào các lớp mô sâu bên dưới mà không cắt hoặc làm tổn thương đến bề mặt da, kích thích tăng trưởng collagen, elastin ở lớp hạ bì và lớp SMAS.

xem thêm

Fotona 4D Là Gì?

Là công nghệ căng da không phẫu thuật, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ và chuyên gia hàng đầu thế giới. Là một liệu trình không xâm lấn, được thực hiện cả bên ngoài và bên trong khoang miệng. Với 4 bước điều trị đặc biệt.

xem thêm

Công nghệ BTB

Là công nghệ trẻ hóa da toàn diện bằng ánh  sáng collagen với bước sóng ánh sáng 633nm làm tăng tiềm năng của màng ty thể, và proton gradient, gây ra những thay đổi trong tính chất quang học của ty lạp thể, và do đó tăng sự oxy hóa và giải độc của da.

Xem Thêm

Flash Slimming BTS

Là công nghệ sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ. Nhiệt sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng da… Kết quả kích thước bụng, mông, đùi… thu nhỏ lại, tan mỡ vùng nọng cằm, da mặt giảm nếp nhăn…

xem thêm

Laser Diode HL 808

Năng lượng giúp làm tổn thương tế bào mầm ở vùng nang lông mà không gây ra tổn thương thượng bì và vùng mô xung quanh. Các hạt photon sẽ hấp thu melanin của nang lông và những tế bào tại nang lông sẽ bị phá hủy, làm ức chế sự mọc lông.

xem thêm