Bác Sĩ CK1
Nguyễn Trần Hạnh Uyên

                      

“Hạnh phúc là học hay làm bất cứ việc gì cũng phải có mục tiêu cụ thể và theo đuổi đến cùng”

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Da Liễu, bác sỹ Hạnh Uyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị da và ứng dụng Laser trong làm đẹp.

Với kinh nghiệm điều trị trên 1000 khách hàng làm đẹp bằng Laser, chị là một trong những tên tuổi được bệnh nhân và khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có vấn đề về da liễu.

Tại PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác Sĩ Uyên đang đảm nhận vai trò Giám đốc Y khoa, trực tiếp điều trị và chị luôn đặt sự an toàn và chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng của bác sĩ Uyên cùng với cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, tin rằng, PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác Sĩ Uyên sẽ trở thành một địa chỉ chăm sóc và điều trị da uy tín tại Việt Nam.

“Hạnh phúc là học hay làm bất cứ việc gì cũng phải có mục tiêu cụ thể và theo đuổi đến cùng”

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Da Liễu, bác sỹ Hạnh Uyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị. 
Với kinh nghiệm điều trị trên 1000 khách hàng làm đẹp bằng Laser, chị là một trong những tên tuổi được bệnh nhân và khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có vấn đề về da liễu như mụn, nám, tàng nhan, lão hóa da…

Tại Phòng Khám Da Liễu, Bác sỹ Hạnh Uyên đang đảm nhận vai trò Giám đốc Y khoa, trực tiếp điều trị và chị luôn đặt sự an toàn và chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng của bác sĩ Uyên cùng với cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, tin rằng, phòng khám da UNIQUE sẽ trở thành một địa chỉ chăm sóc và điều trị da uy tín tại Việt Nam.

Tốt nghiệp với các bằng bác sĩ:

  • Bác sĩ Y Khoa năm 2005 – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Bác sĩ chuyên khoa da Liễu 2011 – ĐH Y Dược TPHCM
  • Bác sĩ CK1 Da Liễu 2013 – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 

Bằng Cấp, Chứng Chỉ Khám Chữa Bệnh :

  • Bằng Cấp Chứng Chỉ Khám Chữa Bệnh
  • Bằng Cấp Quản Lý

“Hạnh phúc là học hay làm bất cứ việc gì cũng phải có mục tiêu cụ thể và theo đuổi đến cùng”

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Da Liễu, bác sỹ Hạnh Uyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị da và ứng dụng Laser trong làm đẹp. Với kinh nghiệm điều trị trên 10K khách hàng làm đẹp bằng Laser, chị là một trong những tên tuổi được bệnh nhân và khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có vấn đề về da liễu.

Không bằng lòng với những gì đạt được, bác sĩ Hạnh Uyên liên tục cập nhật những kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Bác sĩ đã từng tu nghiệp và tham dự nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ da trên thế giới và các nước trong khu vực. Đồng thời, bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia da liễu ứng dụng thuần thục các công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất 2016 như trẻ hóa da với Thermage, Ultherapy, PRP, Mesotherapy, Fotona và các dịch vụ trẻ hóa da như Botox, Filler.

Với năng lực chuyên môn cùng sự tận tâm, cởi mở và trách nhiệm, bác sĩ Hạnh Uyên luôn giữ vị trí bác sĩ trưởng khoa Da và bác sĩ quản lý chất lượng tại các chuỗi thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam.

Tại Phòng Khám Da Quận 10 Bs Uyên, bác sĩ Hạnh Uyên đang đảm nhận vai trò Giám đốc Y khoa, trực tiếp điều trị và chị luôn đặt sự an toàn và chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng của bác sĩ Uyên cùng với cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, tin rằng, Phòng Khám Da Bs Uyên sẽ trở thành một địa chỉ chăm sóc và điều trị da uy tín tại Việt Nam.