Giải mã bí quyết điều trị nám với HOLLYWOOD SPECTRA

Hollywood Spectra là phiên bản mới nhất của dòng Spectra trước đây với bước sóng chính là 1064/532nm. Công nghệ này giúp điều trị các thương tổn sắc tố da ở lớp thượng bì và biểu bì, giãn mạch máu vùng mặt, sẹo.Như vậy, từ nay, khách hàng đã có thể xóa nám, trẻ hoá da, tổn thương do đi nắng với máy Hollywood Spectra tại Unique – Phòng Khám Da Thẩm Mỹ Bác Sĩ Uyên mà không phải lo lắng và tự ti mỗi khi gặp bạn bè, đối tác,…

Tia Laser sẽ tác động sâu vào sắc tố đen bên trong, tạo ra cơ chế quang âm phân hủy các sắc tố da “tối màu” thành những mảnh cực nhỏ và đào thải ra bên ngoài trong thời gian cực ngắn. Chưa kể, laser sau khi đi qua than hoạt tính sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin hỗ trợ trẻ hoá da, cải thiện tình trạng lão hóa: Mờ các rãnh nhăn, vết chân chim, thu nhỏ lỗ chân lông, đem đến làn da sáng mịn, săn chắc.

Hollywood Spectra chính là trợ thủ đắc lực của phái đẹp trên hành trình giải quyết những vấn đề về nám do sắc tố, lão hóa ở nhiều mức độ với chi phí tối ưu, an toàn và hiệu quả. Hollywood Spectra tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp với liệu trình chỉ 30 phút thanh tẩy vết thời gian, trả lại làn da vẻ đẹp vốn có.Không dừng lại tại đó, sự kết hợp giữa chùm tia Hyper Surge Resonator™, IntelliBeam™ và kỹ thuật PTP+™ cho phép máy sử dụng mật độ năng lượng thấp nhưng lại cho ra công suất hoạt động cực đại tác động mạnh và chính xác vào trung tâm sợi elastin, collagen đang trùng nhão, gãy rụng và hỗ trợ ngăn chặn tình trạng tái nám trở lại.

Hollywood Spectra chính là trợ thủ đắc lực của phái đẹp trên hành trình giải quyết những vấn đề về nám do sắc tố, lão hóa ở nhiều mức độ với chi phí tối ưu, an toàn và hiệu quả. Hollywood Spectra tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp với liệu trình chỉ 30 phút thanh tẩy vết thời gian, trả lại làn da vẻ đẹp vốn có.