NGUYÊN NHÂN TÀN NHANG

“Nhà em ba đời khang trang xinh đẹp
Đến đời em vừa eo hẹp vừa tàn nhang đầy người”
Nghe mà tội, mắc phải tàn nhang thì còn gì tội nghiệp hơn.

Tàn nhang là một loại rối loạn sắc tố da có tính di truyền, thường xuất hiện các đốm nhỏ, có màu nâu nhạt đến nâu đậm hay có ở vùng da mặt, tay, cổ và lưng. Là hệ quả do sắc tố melanin (sắc tố khiến da đen sạm tăng lên quá mức khiến cho da hình thành các đốm nấu nhạt, nâu đen hoặc đỏ.
Một số nguyên nhân có thể gây tàn nhang như:

– Di truyền: Theo như nghiên cứu di truyền học cho thấy tàn nhang là có ghen trộ melanocortin 1 receptor, kích thích sắc tố melatin sản sinh quá mức khiến da hình thành các đốm có màu nâu nhạt đến nâu đen.
– Tiếp xúc ánh nắng: Ánh nắng mặt trời có tia UV – B có khả năng kích thích các tế bào melanocytes tăng sản xuất melanin khiến da hình thành các đốm nâu trên bề mặt. Do đó da thường có màu đậm hơn vào mùa hè và nhạt hơn vào mua đông.
Đừng để tàn nhang xâm lấn cơ thể mà hãy tới ngay Phòng Khám Da Unique để trải nghiệm ngay công nghệ Toning Laser – công nghệ hiện đại đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới để loại bỏ những tế bào xỉn màu, nám, tối màu, được áp dựng điều trị các bệnh nám, sắc tố da và được đội ngũ bác sĩ của Unique hỗ trợ tư vấn lộ trình điều trị và chế độ dinh dưỡng phù hợp để có làn da chắc khỏe, sáng ngời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.