Sở hữu gương mặt trẻ trung, thanh xuân như vừa đôi mươi luôn là mong ước của rất nhiều người trong chúng ta, nhưng theo lẽ tự nhiên thì da sẽ bắt đầu lão hóa khi bước qua tuổi 25. Các dấu hiệu như nếp nhăn ở trán, đường quanh mắt, miệng, cổ,… sẽ xuất hiện ngày càng nhiều theo độ tuổi và không hề “buông tha” bất kỳ ai, kể cả nam lẫn nữ. Phương pháp tiêm botox với mục đích khắc phục các khiếm khuyết trên cơ thể bạn mà không phải can thiệp phẫu thuật.

TIÊM BOTOX – XÓA NẾP NHĂN

Botox là giải pháp hiệu quả giúp xóa bỏ các nếp nhăn, vết chân chim đáng ghét trên vùng trán, mắt , viền hàm, cổ… 

Botox giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giúp chị em phụ nữ trẻ khỏe lâu hơn, đẹp lâu hơn. Trán là vùng da thường hay thể hiện rõ nhất các nếp nhăn, do đó, các chị em có xu hướng dùng botox cho vùng này nhiều hơn.

Chúng ta thường sợ cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ vì khi nhắc đến nó, chúng ta liên tưởng đến dao kéo và máu me, đau đớn hay sẹo rổ và “rủi ro dao kéo”. Tiêm botox là biện pháp làm đẹp không cần dao kéo, không xâm lấn, phù hợp với yêu cầu của những người muốn làm đẹp mà không muốn gặp biến chứng hay rắc rối… 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  • Tiêm Botox giúp chống lão hóa hiệu quả nhờ cơ chế hoạt động tự nhiên làm thư giãn các cơ mặt, nhanh chóng xóa mờ nếp nhăn, vết chân chim, hạn chế sự phát triển các mô cơ nhỏ, kiến tạo lại làn da mượt mà, đẹp tự nhiên.
  • Tiêm botox xóa nhăn mặt gồm các nếp nhăn giữa trán, vết chân chim đuôi mắt hay các rãnh nhăn mũi má, khóe miệng. 

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI 

  • Nâng cơ da mặt chảy xệ ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
  • Thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 15-20 phút, khuôn mặt thay đổi rõ rệt sau 2 – 7 ngày.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài, có thể tiêm tái bổ sung theo nhu cầu.

 

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ