GIẢI PHÁP KHI XUẤT HIỆN ĐỐM ĐEN

Ô MAI GÓT… ĐỐM ĐEN TRÊN MẶT??
PHẢI LÀM SAO….

Có chị em nào đã từng thốt lên câu nói “tuyệt vọng” này chưa?
Tui có bà chị và một lần bà ấy phải sang nhà tui khóc lóc cả ngày chỉ vì sáng đó ngủ dậy thấy mặt xuất hiện nhiều đốm đen, xạm… Vì chị ấy là người thích được đẹp và thích người ta khen nên điều này là một cú sốc tâm lý toàn tập đối với chị ấy. Cũng may, crush tui học da liễu nên đã cho tui và chị ấy những lời khuyên và chỉ cho tui nhiều giải pháp khi xuất hiện đốm đen, tự nhiên tại nhà có thể giúp giảm sự xuất hiện đốm đen trên da mặt như này:
– Khoai tây: Bạn ấy bảo khoai tây là phương thuốc tuyệt vời các đốm đen, có tác dụng tẩy trắng tự nhiên giúp làm mờ các đốm, sẹo, giảm sắc tố thúc đẩy da khỏe mạnh.
– Bơ sữa: Cũng giống như chanh, nó sẽ giúp làm mờ vết thâm và đốm nhưng không gây cảm giác nóng rát. Các axit lactic trong bơ sữa sẽ làm giảm sắc tố và làm sáng da.
– Nha đam: Ngoài tính năng chữa bệnh nha đam còn là thành phần chữa trị đốm đen trên da tuyệt vời. Nha đam có các polusacarit kích thích sự phát triển của các tế bào da mới giúp làm giảm các đốm đen hiệu quả.
Crush chỉ 3 tip đó và bà chị tui cũng áp dụng và hiệu quả hơn rồi. Nhưng cái tính muốn đẹp nhanh nên may mà ảnh mách cho công nghệ Pure White đang được Phòng khám da Unique sử dụng và chị ấy tới đó để điều trị thì mới 2 tuần mà làn da trở nên sáng hơn, hồng hào hơn, căng tràn sức sống và đốm đen biến mất một cách kinh ngạc. Chị em nào đang mắc phải tình trạng đốm đen trên thì cứ áp dựng những Tip tui vừa nói, cực kỳ tốt nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.