KHI LÀN DA LÀ TẤM GƯƠNG PHẢN CHIẾU SỨC KHỎE

❤Bạn có biết rằng việc chăm sóc da cũng quan trọng không kém phần việc chăm sóc cơ thể chúng ta. Do đó, bạn sẽ cần tìm đến đúng nơi để được an tâm hơn với những trải nghiệm của mình.
♦Tuy nhiên, có một thực tế đáng báo động rằng khi có các vấn đề về da mọi người thường không đến các bệnh viện, không đến các phòng khám da liễu mà ngay lập tức sẽ đến các Spa. Đây là một sai lầm khá nghiêm trọng bởi có sự khác biệt lớn giữa những địa chỉ này.
♦Trên gương mặt chúng ta, mỗi vùng da đều tương ứng với một tín hiệu phản ánh khác nhau, vì vậy, những dấu hiệu bạn cần lưu ý thường xuyên để kịp thời phát hiện những bất ổn trong cơ thể, từ đó có những phương pháp điều chỉnh hoặc bổ sung tốt nhất.
1. Da mặt mỏng, thấy rõ mạch máu
▪️Bạn có biết, da mặt mỏng đến nổi thấy được mạch máu dưới da nguyên nhân rất lớn liên quan đến Cortisol – một loại nội tiết tố vô cùng quan trọng giúp chống stress. Nếu bạn thuộc dạng da dễ bị bầm, dễ trầy xước chỉ với tác động nhỏ thì khả năng là mức độ cortisol của bạn đang tăng cao để chống lại stress, điều này có thể làm vỡ kết cấu protein của biểu bì, khiến làn da gần như trong suốt, dễ thấy mạch máu, dễ bầm và dễ trầy.
2. Khuôn mặt sưng vù
▪️Khuôn mặt bị sưng phồng lên có thể là do những yếu tố từ bên trong lẫn bên ngoài. Trong đó, nguyên nhân phổ biến nhất là do cơ thể của bạn đang tích tụ nhiều chất lỏng trong các cơ và mô. Ngoài ra, nó cũng có thể là do một số vấn đề sức khỏe đang xảy ra trong cơ thể bạn như lười vận động, đang bị stress, ăn uống không đủ chất.
3.Xuất hiện nhiều nếp nhăn
▪️Tất cả chúng ta đều có những nếp nhăn trên khuôn mặt tùy thuộc vào độ tuổi và chắc chắn không ai muốn điều này. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, các nếp nhăn không chỉ là dấu hiệu lão hóa mà chúng có thể mô tả sức khỏe toàn thân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *