Không những nữ giới mà nam giới cũng cần điều trị nám

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐧𝐮̛̃ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐦𝐚̀ 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦
🔸Chúng ta cứ luôn mặc định việc làm đẹp là của chị em phụ nữ. Mà quên mất rằng, nám xảy ra ở cả nam giới và ảnh hưởng đến nhan sắc của đấng mày râu. Vậy, điều trị nám ở nam giới như thế nào? Để Unique giải đáp thay bạn nhé!
𝐍𝐚́𝐦 𝐝𝐚 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐥𝐲́ 𝐯𝐞̂̀ 𝐝𝐚 𝐩𝐡𝐨̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐧 đ𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐛𝐨̛̉𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐭𝐨̂́ 𝐝𝐚 đ𝐨̂́𝐢 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠, 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐞̂̀𝐮 𝐦𝐚̀𝐮, 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐨́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐝𝐚 𝐬𝐚̂̃𝐦 𝐦𝐚̀𝐮 𝐡𝐨̛𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐜𝐨̀𝐧 𝐥𝐚̣𝐢.

✅𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐠𝐚̂𝐲 𝐧𝐚́𝐦 𝐨̛̉ 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢
– Nguyên nhân gây nám ở cả 2 giới đến nay vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên có một số nguyên nhân dẫn đến nám da phổ biến như:
✅𝐓𝐚́𝐜 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐢𝐚 𝐔𝐕
– Các tia cực tím có ảnh hưởng rất xấu đến da và là một trong số nguyên nhân hàng đầu chẩn đoán gây ra nám. Các tia này thúc đẩy tăng sinh các tế bào hắc sắc tố khiến cho nám nhiều hơn và lây lan nhanh hơn.
✅𝐃𝐨 𝐝𝐢 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧
– Đặc điểm di truyền của nám da cần được chú ý. Điều này đã được xác nhận trong các nghiên cứu khác nhau, với tiền sử nám da do di truyền từ gia đình chiếm tỷ lệ từ 10% đến 70% bệnh nhân trong các nghiên cứu về nám da ở các nhóm dân số Iran, Singapore, Tây Ban Nha và Mỹ gốc Phi.
– Tình trạng nám da ở nam giới đã được báo cáo giữa các thành viên cùng huyết thống trong gia đình (ví dụ: mẹ, anh chị em, cô dì và chú bác). Tuy nhiên, không có báo cáo nào về các bệnh nhân bị nám da do di truyền từ người cha.
✅𝐓𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐚́𝐜
– Nám da là dấu hiệu của quá trình lão hóa, khi quá trình này diễn ra. Số lượng tế bào melanin sẽ giảm đi đáng kể. Những thay đổi sắc tố này khiến cho các đốm nám hình thành phổ biến hơn.
Ở cả nam và nữ, độ tuổi sau 25 là độ tuổi rất dễ bị nám.
𝐕𝐚̣̂𝐲, 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐚́𝐦 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Toning tLaser tại Unique là công nghệ trị nám cực kỳ an toàn và hiệu quả. Không chỉ khiến cho da của bạn mờ nám và còn tác động và cải thiện lão hóa da từ sâu bên trong.
𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 đ𝐚̂𝐮. 𝐓𝐨𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 “𝐜𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐨̀𝐧𝐠” 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐯𝐞̂́𝐭 𝐧𝐚́𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐧𝐡𝐞́!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.