Những Thói Quen Gây Hại Cho Làn Da Phái Đẹp

Làn da chính là vấn đề quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Sở hữu làn da khỏe đẹp là ước muốn của tất cả các chị em. Thế nhưng có nhiều thói quen trong cuộc sống lại khiến làn da của phái đẹp ngày càng xuống sắc. Hãy từ bỏ những thói quen gây hại cho làn da phái đẹp sau đây.

  1. Thức quá khuya chính là nguyên nhân khiến bạn đối diện với đôi mắt thâm quầng vào sáng sớm hôm sau và làn da bị lão hóa sớm.
  2. Tư thế ngủ sấp, tay chống cằm khi ngồi, hay cau mày… sẽ khiến làn da của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn.
  3. Tắm nước nóng thường xuyên sẽ khiến làn da của bạn trở nên khô và dễ đỏ hơn.
  4. Không thoa kem chống nắng khi ra ngoài.
  5. Thoa kem chống nắng trước dưỡng ẩm: Bản chất của kem chống nắng chính là bảo vệ và “khóa” bề mặt da. Vì thế, bất cứ sản phẩm dưỡng da nào được dùng sau bước chống nắng cũng đều mất tác dụng.
  6. Không tẩy trang mỗi ngày: Nhiều người vẫn quan niệm chỉ tẩy trang sau khi trang điểm. Tuy nhiên, bản chất nước tẩy trang là một sản phẩm làm sạch da sâu, về mức độ làm sạch thì đó còn làm sạch sâu hơn cả sữa rửa mặt. Vì vậy, sử dụng nước tẩy trang hàng ngày chính là cách làm sạch da mặt tốt nhất.
  7. Nặn mụn – đây là thói quen của rất nhiều bạn. Thực tế, khi bạn nặn mụn càng nhiều thì các vấn đề về da càng kéo dài.

Hãy từ bỏ ngay những thói quen gây hại cho làn da phái đẹp để sở hữu làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, bạn hãy đến với Unique Laser & Skin Care để nhận được phương pháp chăm sóc tốt nhất cho làn da của mình.

Unique Laser & Skin Care với đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm trong lãnh vực da liễu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về da và sở hữu được làn da trắng hồng, mịn màng.

Bác Sĩ CK1 Nguyễn Trần Hạnh Uyên

Tốt nghiệp với các bằng bác sĩ:

  • Bác sĩ Y Khoa năm 2005 – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Bác sĩ chuyên khoa da Liễu 2011 – ĐH Y Dược TPHCM
  • Bác sĩ CK1 Da Liễu 2013 – ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *