Tại sao xuất hiện nám da!

Như chúng ta đã biết, nám da thường xuất hiện trên gương mặt sau khi quá trình lão hóa bắt đầu. Đây cũng được coi là dấu hiệu thường thấy ở tất cả mọi người. Vậy tại sao lại như vậy? Cùng Unique giải đáp ngay nhé.
𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐚́𝐦 𝐝𝐚?
Đến một độ tuổi nhất định, da chúng ta bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Khi đó, nám là một trong số các biểu hiện. Khi gia tăng sắc tố melanin, các đốm nâu hoặc mảng sẫm màu sẽ xuất hiện. Và nó phổ biến ở nữ hơn là nam giới.
𝐂𝐨́ 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐠𝐚̂𝐲 𝐧𝐞̂𝐧 𝐧𝐚́𝐦, đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐥𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐬𝐚𝐮:
1.Ánh nắng mặt trời: đây là nguyên nhân hàng đầu gây nám. Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu, một lượng melanin sẽ sản sinh ra. Từ đó gây nám và gây lan rộng các vết này hơn.
2.Di truyền: theo nghiên cứu, 30% người bị nám là do các yếu tố di truyền trong quan hệ gia đình, ruột thịt
3.Nội tiết tố: rối loạn nội tiết tố diễn ra khiến cho melanin của cơ thể tăng, ảnh hưởng tới da. Có khoảng 50-70% phụ nữ khi mang thai đều bị nám là vì lí do này.
4.Nguyên nhân khác: ngoài ra thì còn bao gồm một số nguyên nhân như: dùng mỹ phẩm không đúng cách, chế độ sinh hoạt bất hợp lý, thiếu chất,…
𝐍𝐚́𝐦 𝐝𝐚 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐯𝐢̃𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂̃𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?
Nếu như trước đây người ta phải sống chung với nám, thì giờ đây với công nghệ #Toning_Laser độc quyền tại Unique. Nám sẽ triệt để bị xóa bỏ chỉ sau một liệu trình thực hiện. Bạn không nghe nhầm đâu, chỉ một liệu trình thôi.
𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢
·Bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời
·Thúc đẩy quá trình tái tạo da mới
·Dưỡng da mịn màng, tươi trẻ
·Đào thải sắc tố da
Chỉ sau 6-8 tuần điều trị, chúng tôi cam kết các vết nám trên gương mặt bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Liệu trình an toàn không đau, phục hồi ngay sau khi kết thúc trị liệu.
𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐃𝐚 𝐔𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐜𝐨́ đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀. 𝐒𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̣ 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.