Tiêm Filler lưu ý gì?

𝐓𝐢𝐞̂𝐦 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 đ𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̀𝐨 𝐥𝐮̛𝐮 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦. 𝐕𝐢̀ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐮̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐦𝐚̀ 𝐧𝐨́ 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢. 𝐃𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐛𝐚̀𝐢 𝐯𝐢𝐞̂́𝐭 𝐧𝐚̀𝐲, 𝐡𝐚̃𝐲 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐯𝐞̂̀ 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩 𝐧𝐚̀𝐲 𝐧𝐡𝐞́.
𝐓𝐢𝐞̂𝐦 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀?
Tiêm filler là tiêm chất làm đầy sinh học vào vùng thẩm mỹ nhằm tạo hình các vùng da trên cơ thể, nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thước một số bộ phận trên cơ thể.
Việc tiêm filler rất an toàn và lành tính. Phương pháp này được các chị em trong giới làm đẹp ưu ái gọi là thẩm mỹ không cần đụng chạm giao kéo. Không những thế nó rất nhanh chóng thích ứng cơ thể, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.
𝐓𝐢𝐞̂𝐦 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐛𝐚𝐨 𝐥𝐚̂𝐮?
Tùy vào vùng mà bạn muốn tiêm và phụ thuộc chất filler khác nhau. Thời hạn có thể giữ được là 6 – 24 tháng. Tuy nhiên, nếu như bạn cẩn thận, chăm sóc vùng thẩm mỹ tốt thì hiệu quả sẽ được kéo dài hơn. Sau một thời gian, chất này sẽ được cơ thể đào thải, các bộ phận thẩm mỹ sẽ vì thế mà trở về hình dáng ban đầu.
Lúc này, bạn cần tiếp tục tiêm filler. Có thể là hình dáng cũ hoặc theo các xu hướng mới tùy ý.
𝐓𝐢𝐞̂𝐦 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐠𝐢̀?
· Xác định chính xác nguồn gốc và hạn sử dụng của filler
· Sử dụng chất tiêm filler được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.
· Không sử dụng filler đã được mở hộp, không có tem nhãn bảo vệ
· Sử dụng đúng mũi kim cho phép của Bộ Y Tế
· Chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm để tiến hành tiêm filler đúng cách, đồng thời tạo hình chuẩn xác nhất.
Đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑡𝑖𝑒̂𝑚 𝑓𝑖𝑙𝑙𝑒𝑟. 𝑇𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑜 𝑙𝑎̀ 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑑𝑎 𝑙𝑖𝑒̂̃𝑢 𝑢𝑦 𝑡𝑖́𝑛, 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 𝑡𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝐻𝑜̂̀ 𝐶ℎ𝑖́ 𝑀𝑖𝑛ℎ. 𝑃ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝐾ℎ𝑎́𝑚 𝐷𝑎 𝑈𝑛𝑖𝑞𝑢𝑒 𝑙𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑢 đ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑒𝑚 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑔𝑎̆́𝑚 𝑠𝑎̆́𝑐 đ𝑒̣𝑝.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.