Top 3 phương pháp căng da mặt không phẩu thuật tốt nhất hiện nay

Cùng một độ tuổi nhưng hầu như vẻ ngoài của phụ nữ được cho là “già nua” hơn nam giới. Đó là lý do tại sao khi bước vào độ tuổi 30, 40 chị em tức tốc tìm các giải pháp giúp trẻ hóa làn da để không bị “khai gian” tuổi thật. Hiểu được nỗi lòng của phái đẹp, các công nghệ nâng cơ, xóa nhăn hàng loạt được cho ra đời với những ưu điểm vô cùng vượt trội mang lại hiệu quả thuyết phục. Dưới đây là top 3 phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các tín đồ làm đẹp.
𝐅𝐨𝐭𝐨𝐧𝐚 𝟒𝐃
✅Là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng laser Twilight trong cỗ máy Fotona đến từ Mỹ, được các bác sĩ uy tín trên thế giới tin dùng. Bước sóng đầu tiên kích thích sản sinh collagen làm mờ vết nhăn trên gương mặt đặc biệt là vết nhăn xung quanh vùng mắt và vùng trán. Bước sóng thứ hai làm mịn màng, se khít lỗ chân lông, tăng cường sửa chữa phục hồi cấu trúc da, giúp da săn chắc một cách toàn diện.
𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦:
• 𝐀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐚𝐮, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐱𝐚̂𝐦 𝐥𝐚̂́𝐧, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠.
• 𝐋𝐚̀𝐦 𝐦𝐨̛̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐯𝐞̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̆𝐧, 𝐝𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚.
• 𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜 𝐝𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐞 𝐤𝐡𝐢́𝐭 𝐥𝐨̂̃ 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐨̂𝐧𝐠, 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐦𝐢̣𝐧 𝐦𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞̂̀ 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐝𝐚.
• 𝐏𝐡𝐮̀ 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̣𝐢 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐯𝐚̀ đ𝐨̣̂ 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢.
𝐓𝐡𝐞𝐫𝐦𝐚𝐠𝐞
✅Vào khoảng cuối năm 2018, cộng đồng làm đẹp Việt Nam xôn xao trước sự đổ bộ của cơn bão công nghệ trẻ hóa da Thermage thế hệ mới. Chỉ vừa mới xuất hiện không lâu, “vua căng da” nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm liên tục trên tất cả các phương diện, đây được xem là bước tiến vượt bậc của công nghệ trẻ hóa da ở thời điểm hiện tại.
✅Đặc biệt với cơ chế tăng sinh collagen nhờ tác dụng nhiệt vào sâu trong các tế bào da giúp da được hồi phục, căng mịn, các cơ mặt được nâng lên một cách bất ngờ. Và kết quả này được thấy rõ rệt chỉ với một liệu trình duy nhất.
𝐓𝐢𝐞̂𝐦 𝐛𝐨𝐭𝐨𝐱
✅Phương pháp căng da này đã được tổ chức FDA chứng nhận và cấp phép sử dụng trong việc trẻ hóa làn da, xóa bỏ các dấu hiệu tuổi tác cho độ tuổi từ 18-25. Thực chất, botox là một chất đạm thiên nhiên có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra, mang lại hiệu quả cao để loại bỏ các nếp nhăn trên da đặc biệt rãnh miệng, mũi, má, vùng trán… trả lại sự tươi trẻ cho làn da như thời thiếu nữ.
✅Tiêm botox được nhiều người lựa chọn ngoài hiệu quả, độ an toàn thì còn ghi điểm nhờ quá trình thực hiện nhanh chóng và thấy được sự cải thiện trong thời gian ngắn mà không cần phải thực hiện quá nhiều lần.
╚═➤Liên hệ ngay Unique – Phòng Khám Da Thẩm Mỹ Bác Sĩ Uyên để trẻ đẹp mỗi ngày chỉ với 1 liệu trình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.