Trẻ hoá cùng Công nghệ Oligo hiện đại bậc nhất thế giới

Trẻ hoá cùng Công nghệ Oligo hiện đại bậc nhất thế giới

 • “Trẻ mãi không già” là mong ước chung của nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Với sự ra đời của công nghệ Oligo, niềm mong mỏi này sẽ sớm thành sự thật.
  Công nghệ Oligo khác với các liệu trình điều trị nếp nhăn khác như thế nào?
  Không giống như một số thủ thuật khác, Oligo RF không cần phẫu thuật, không cần tiêm và rất ít hoặc không mất thời gian nghỉ dưỡng. Oligo RF hoạt động trên tất cả các loại da trên khuôn mặt và cơ thể.
 • Trong khi, các phương pháp điều trị bằng laser và các thủ thuật tần số vô tuyến khác cũng làm mịn da, nhưng không có phương pháp điều trị nào khác làm nóng sâu như Oligo. Bằng cách làm nóng các lớp trong cùng của da, Oligo RF là hiệu quả nhất trong việc tái tạo collagen và sản sinh collagen mới, mang lại làn da mịn màng, bóng mượt và vẻ ngoài trẻ trung.

Công nghệ Oligo RF điều trị những gì?

 • Quy trình Oligo RF có thể điều trị hiệu quả và an toàn các nếp nhăn trên hầu hết các bộ phận cơ thể, bao gồm mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông. Oligo RF cũng có thể làm phẳng vùng da không đều, lồi hoặc lõm trên cơ thể và tạm thời làm giảm sự xuất hiện của các vùng da sần sùi.

Làm thế nào để so sánh kết quả của Oligo RF với các phương pháp điều trị khác?

 • Các sản phẩm xóa nhăn, trẻ hóa da thông thường không tác động được vào sâu trong da nên mang lại hiệu quả không cao. Phương pháp phẫu thuật căng da không tạo cảm giác tự nhiên cho gương mặt và dễ gặp nhiều rủi ro. Điều trị bằng laser tuy làm mịn bề mặt da nhưng hiệu quả chỉ mang tính tương đối.
 • Khắc phục được các nhược điểm trên, Oligo làm chậm quá trình lão hóa từ sâu bên trong, mang lại làn da được cải thiện toàn diện. Hơn nữa, với công nghệ này, bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà ngay sau điều trị đã có thể quay trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường – điều mà các phương pháp thông thường không làm được.
  Hiện tại nhà Unique hiện đã sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới này. Níu giữ tuổi xuân cùng công nghệ Oligo ngay hôm nay.