Trẻ hóa da vùng kín

𝐓𝐫𝐞̉ 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 – 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐛𝐚̣𝐧 “𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐫𝐮̃” 𝐡𝐨̛𝐧
𝐶𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑣𝑢̀𝑛𝑔 𝑘𝑖́𝑛 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑙𝑎̃𝑜 ℎ𝑜𝑎́ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑛𝑜́. 𝑁ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑎̀ đ𝑜̂́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑒𝑚 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃, 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑙𝑎̃𝑜 ℎ𝑜𝑎́ 𝑣𝑢̀𝑛𝑔 𝑘𝑖́𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑘ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑛𝑒̂𝑛 “𝑘𝑒́𝑚 ℎ𝑎̂́𝑝 𝑑𝑎̂̃𝑛” ℎ𝑜̛𝑛. Đ𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑜́ 𝑙𝑜̛ 𝑘ℎ𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑣𝑢̀𝑛𝑔 𝑘𝑖́𝑛 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑎̂̀𝑢 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑎̂́𝑢 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑙𝑎̃𝑜 ℎ𝑜𝑎́ 𝑛ℎ𝑒́! 𝐻𝑎̃𝑦 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑈𝑛𝑖𝑞𝑢𝑒 𝑡𝑖̀𝑚 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑣𝑒̂̀ 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ đ𝑜́ 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 đ𝑎̂𝑦.
𝐕𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐢̣ 𝐥𝐚̃𝐨 𝐡𝐨𝐚́ 𝐬𝐞̃ 𝐜𝐨́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐬𝐚𝐮:
𝐕𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 𝐧𝐡𝐚̆𝐧 𝐧𝐡𝐞𝐨, 𝐤𝐞́𝐦 𝐬𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐚̆́𝐜
Bước vào thời kỳ tiền mãn kinh hoặc các tình trạng sau sinh của chị em. Làn da vùng kín bắt đầu trở nên nhăn nheo, kém đàn hồi và săn chắc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em.
𝐕𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐱𝐢̉𝐧 𝐦𝐚̀𝐮, 𝐬𝐚̣𝐦 đ𝐞𝐧
Thay đổi nội tiết tố sẽ làm suy giảm lượng hormone Estrogen của phái nữ. Chính điều này đã tác động lên tế bào sắc tố gây sản xuất nhiều Melanin hơn, làm cho vùng da nhạy cảm trở nên thâm xỉn, kém sức sống. âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, khô rát
Bên cạnh các nguyên nhân như sinh nở nhiều lần, do bẩm sinh…lão hóa cũng là yếu tố khiến âm đạo trở nên giãn rộng, khô rát. Khi đó, chị em sẽ cảm thấy khô rát, khó chịu, giảm khoái cảm đối với tình dục. Ảnh hưởng đến đời sống chăn gối.
𝐊𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨́, 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐨́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐮̛: 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠, 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐚̆𝐧 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠, 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧,…𝐯𝐨̛́𝐢 𝐡𝐢 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐡𝐨𝐚́ 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧.

Tuy nhiên hiệu quả lại không như mong đợi, dấu hiệu trẻ hoá đến rất chậm và dường như không có chuyển biến. Lúc này lại thêm một nỗi lo khác, đó là “làm thế nào mới có thể trẻ hoá vùng kín” một cách an toàn và hiệu quả.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 𝐭𝐚̣𝐢 𝐔𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞
Tại Unique, việc trẻ hoá vùng kín chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Chúng tôi sử dụng công nghệ laser nhằm: trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Năng lượng quang nhiệt đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.
𝐂𝐡𝐢̉ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡, “𝐧𝐢́𝐮 𝐥𝐚̣𝐢” 𝐜𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 “𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐱𝐮𝐚̂𝐧” 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 “𝐲𝐞̂𝐮” 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐢̣ 𝐞𝐦 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.