Xóa xăm không để lại sẹo như thế nào?

𝐗𝐨́𝐚 𝐱𝐚̆𝐦 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐬𝐞̣𝐨 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?
Xăm lên cơ thể là hình thức thay đổi sắc tố da bằng loại mực sinh học ghi dấu trên cơ thể với mong muốn làm đẹp, tạo ấn tượng. Bởi vì một số nguyên nhân nào đó nên nhiều người có ý định xóa xăm. 𝐕𝐚̣̂𝐲, đ𝐚̂𝐮 𝐥𝐚̀ 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭?
-Trước đây có rất nhiều phương pháp xóa xăm. Phổ biến như là: xăm chồng lên hình cũ, dùng axit hoặc máy đốt điện. Các phương pháp này có hiệu quả tuy nhiên sẽ gây nên tổn thương da hoặc ảnh hưởng những vùng da xung quanh.
-Hiện nay thì có phổ biến thêm một phương pháp nữa. Đó là phương pháp sử dụng các loại kem làm mờ vết xăm. Thế nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi, thậm trí gây tốn tiền và mất thời gian.
𝐗𝐨́𝐚 𝐱𝐚̆𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 𝐔𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀?
-Một phương pháp xóa xăm cực phổ biến, đó là ứng dụng tia laser. Tại Phòng Khám Da Unique, chúng tôi đang áp dụng 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐁𝐁 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 – công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất hiện nay. Thực hiện nguồn ánh sáng cảm ứng chiếu trực tiếp lên hình xăm làm phá vỡ sắc tố trong da, đào thải mực xăm ra ngoài.
-Phương pháp này có ưu điểm ghi điểm tuyệt đối là không gây bỏng rát hay xâm lấn. Và 100% không để lại sẹo.
-Toàn bộ quá trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng, các tia laser sẽ tác động lên lớp thượng bì của da. Kích thích trực tiếp vào hình xăm, khiến các vết mực từ từ bong chóc. Quy trình xóa xăm bằng BB Laser sẽ tối ưu hóa thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo không mang lại những tổn thương không đáng có cho da.
𝐍𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̣̂𝐲, đ𝐞̂̉ 𝐱𝐨́𝐚 𝐱𝐚̆𝐦 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉. 𝐁𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐥𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐁𝐁 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫, 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐨́𝐚 𝐱𝐚̆𝐦 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐠𝐨̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢. 𝐔𝐧𝐢𝐪𝐮𝐞 đ𝐚̉𝐦 𝐛𝐚̉𝐨 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐮 𝐤𝐞̂̉ 𝐜𝐚̉ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐯𝐞̂́𝐭 𝐱𝐚̆𝐦 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨́ 𝐧𝐡𝐚̆̀𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.